ชื่อโครงการ : | โครงการฝึกทักษะอาชีพการถนอมอาหาร(ส้มวัว) |
หลักสูตร : | การถนอมอาหาร (ส้มวัว) 6 ชั่วโมง |
กลุ่มอาชีพ : | กลุ่มอาชีพพาณิชยกรรมและการบริการ |
รูปแบบการจัด : | กลุ่มสนใจ (ไม่เกิน 30 ชม.) |
ลักษณะโครงการ : | สถานศึกษา สกร. เป็นผู้จัด |
ประเภทโครงการ : | การศึกษาเพื่อพัฒนาอาชีพ |
วิทยากร : | นางสาวอัจฉราพร ปักกาเวสา |
สถานที่จัด : | ศาลากลางบ้านสี่หลี่ยม |
ที่อยู่ : | หมู่ ูุ6 บ้านสี่เหลี่ยม ตำบลหนองโพธิ์ อำเภอนาเชือก จังหวัดมหาสารคาม |
วันที่ดำเนินการ : | 13 กรกฎาคม 2566 ถึง 14 กรกฎาคม 2566 |
เวลาดำเนินการ | 09:00 น. ถึง 12:00 น. |
ผู้เรียน : | ทั้งหมด : 6 คน ชาย = คน หญิง = คน |