รายละเอียดข้อมูล
ชื่อโครงการ : | การทำไส้กรอกเนื้อ | ||
หลักสูตร : | การทำไส้กรอกเนื้อ 11 ชั่วโมง | ||
กลุ่มอาชีพ : | กลุ่มอาชีพพาณิชยกรรมและการบริการ | ||
รูปแบบการจัด : | กลุ่มสนใจ (ไม่เกิน 30 ชม.) | ||
ลักษณะโครงการ : | สถานศึกษา สกร. เป็นผู้จัด | ||
ประเภทโครงการ : | การศึกษาเพื่อพัฒนาอาชีพ | ||
วิทยากร : | นางดวงใจ ประโยธิน | ||
สถานที่จัด : | บ้านหนองจิก | ||
ที่อยู่ : | หมู่ 7 ตำบลบ้านกู่ อำเภอยางสีสุราช | ||
วันที่ดำเนินการ : | 21-22, 24-25 กรกฎาคม 2566 | ||
เวลาดำเนินการ | 09:00 น. ถึง 12:00 น. | ||
ผู้เรียน : | ทั้งหมด : 6 คน ชาย = คน หญิง = คน |
ลำดับ | ชื่อ-สกุล | เพศ | อายุ |
---|---|---|---|
1 | นางสินีนาฏ แก้วอาจ | หญิง | 49 |
2 | นางสัญ วรรณวิจิตร | หญิง | 57 |
3 | นางทองหลั่น ริมไธสง | หญิง | 67 |
4 | นางหนูรัก สุวรรณโคต | หญิง | 48 |
5 | นางสังวาล สุวรรณโคต | หญิง | 58 |
6 | นางรัสปราณี ดงขันตี | หญิง | 47 |