รายละเอียดข้อมูล
ชื่อโครงการ : | โครงการฝึกทักษะอาชีพการทำไข่เค็ม | ||
หลักสูตร : | การทำไข่เค็ม 5 ชั่วโมง | ||
กลุ่มอาชีพ : | กลุ่มอาชีพพาณิชยกรรมและการบริการ | ||
รูปแบบการจัด : | กลุ่มสนใจ (ไม่เกิน 30 ชม.) | ||
ลักษณะโครงการ : | สถานศึกษา สกร. เป็นผู้จัด | ||
ประเภทโครงการ : | การศึกษาเพื่อพัฒนาอาชีพ | ||
วิทยากร : | นางพรพิรุณ รอบคอบ | ||
สถานที่จัด : | ที่ทำการผู้ใหญ่บ้าน บ้านห้วยแคน | ||
ที่อยู่ : | หมู่ที่ 9 ต.หนองแวง อ.กุดรัง จ.มหาสารคาม | ||
วันที่ดำเนินการ : | 8 สิงหาคม 2566 | ||
เวลาดำเนินการ | 09:00 น. ถึง 15:00 น. | ||
ผู้เรียน : | ทั้งหมด : 6 คน ชาย = คน หญิง = คน |
ลำดับ | ชื่อ-สกุล | เพศ | อายุ |
---|---|---|---|
1 | นางสาวนุพร ภูวงษ์ | หญิง | 53 |
2 | นางวรินดา แสงสิทธิ์ | หญิง | 65 |
3 | นางลอง ปะติตังโค | หญิง | 55 |
4 | นางสาวแพงขวัญ ชะสิงห์ | หญิง | 49 |
5 | นางพรรณีย์ บุญสุระ | หญิง | 54 |
6 | นางกมลทิพย์ ชาดี | หญิง | 53 |