รายละเอียดข้อมูล
ชื่อโครงการ : | โครงการฝึกทักษะอาชีพการทำส้มวัว | ||
หลักสูตร : | การถนอมอาหาร (ส้มวัว) 6 ชั่วโมง | ||
กลุ่มอาชีพ : | กลุ่มอาชีพพาณิชยกรรมและการบริการ | ||
รูปแบบการจัด : | กลุ่มสนใจ (ไม่เกิน 30 ชม.) | ||
ลักษณะโครงการ : | สถานศึกษา สกร. เป็นผู้จัด | ||
ประเภทโครงการ : | การศึกษาเพื่อพัฒนาอาชีพ | ||
วิทยากร : | นางจัตุพร ยอดเพชร | ||
สถานที่จัด : | บ้านเหล่าศรีเชียงเหนือ | ||
ที่อยู่ : | บ้านเหล่าศรีเชียงเหนือ | ||
วันที่ดำเนินการ : | 24 กรกฎาคม 2566 ถึง 25 กรกฎาคม 2566 | ||
เวลาดำเนินการ | 09:00 น. ถึง 12:00 น. | ||
ผู้เรียน : | ทั้งหมด : 6 คน ชาย = คน หญิง = คน |
ลำดับ | ชื่อ-สกุล | เพศ | อายุ |
---|---|---|---|
1 | นางประสพ วงษ์พรม | หญิง | 52 |
2 | นางสมบัติ รัตน์ทิพย์ | หญิง | 61 |
3 | นางจันทร์เพ็ญ บรรเทา | หญิง | 63 |
4 | นางรัศมี แพงดาน | หญิง | 48 |
5 | นางจำเนียร พันเทศ | หญิง | 46 |
6 | นางเลิศวิไล แสนโสภา | หญิง | 66 |