รายละเอียดข้อมูล
ชื่อโครงการ : | โครงการการถนอมอาหาร | ||
หลักสูตร : | การถนอมอาหาร (ส้มวัว) 6 ชั่วโมง | ||
กลุ่มอาชีพ : | กลุ่มอาชีพพาณิชยกรรมและการบริการ | ||
รูปแบบการจัด : | กลุ่มสนใจ (ไม่เกิน 30 ชม.) | ||
ลักษณะโครงการ : | สถานศึกษา สกร. เป็นผู้จัด | ||
ประเภทโครงการ : | การศึกษาเพื่อพัฒนาอาชีพ | ||
วิทยากร : | นางกรรณิกา ทองอาสน์ | ||
สถานที่จัด : | ศาลาประชาคม | ||
ที่อยู่ : | บ้านโพนทอง หมู่ที่12 ต.หนองคู อ.นาดูน | ||
วันที่ดำเนินการ : | 2 กุมภาพันธ์ 2566 ถึง 3 กุมภาพันธ์ 2566 | ||
เวลาดำเนินการ | 09:00 น. ถึง 12:00 น. | ||
ผู้เรียน : | ทั้งหมด : 6 คน ชาย = คน หญิง = คน |
ลำดับ | ชื่อ-สกุล | เพศ | อายุ |
---|---|---|---|
1 | นางสาวสุณี ตะภูวิญญู | หญิง | 35 |
2 | นางสาววิลัยวรรณ์ ตะภูวิญญู | หญิง | 63 |
3 | นางหลอดทอง แคนตะ | หญิง | 54 |
4 | นางคำพอง ทอดแสน | หญิง | 79 |
5 | นางทุมมา ปัจจัยยัง | หญิง | 66 |
6 | นางบัวไข เลดนาดี | หญิง | 53 |