ชื่อโครงการ : | โครงการฝึกทักษะอาชีพการถนอมอาหาร(ส้มวัว) |
หลักสูตร : | การถนอมอาหาร (ส้มวัว) 6 ชั่วโมง |
กลุ่มอาชีพ : | กลุ่มอาชีพพาณิชยกรรมและการบริการ |
รูปแบบการจัด : | กลุ่มสนใจ (ไม่เกิน 30 ชม.) |
ลักษณะโครงการ : | สถานศึกษา สกร. ร่วมจัดกับ ภาคีเครือข่าย |
ประเภทโครงการ : | การศึกษาเพื่อพัฒนาอาชีพ |
วิทยากร : | นางสาวรัตน์มณี สีหอม |
สถานที่จัด : | ศาลาอเนกประสงค์ |
ที่อยู่ : | บ้านสว่าง หมู่ 11 ต.ท่าสองคอน อ.เมือง จ.มหาสารคาม |
วันที่ดำเนินการ : | 14 กุมภาพันธ์ 2566 ถึง 15 กุมภาพันธ์ 2566 |
เวลาดำเนินการ | 09:00 น. ถึง 12:00 น. |
ผู้เรียน : | ทั้งหมด : 7 คน ชาย = คน หญิง = คน |